Hoạt động ngoại khoá giới thiệu dự án KHKT thi cấp tỉnh

Đăng lúc: 21:28:07 13/12/2023 (GMT+7)

THCS Yên Mỹ tổ chức giới thiệu dự án thi KHKT cấp tỉnh đến học sinh trong trường

Sáng ngày 28/12/2023, tại khu nhà đa năng trường THCS Tế Lợi, Phòng GD&ĐT Nông Cống đã tổ chức cuộc thi Sáng tạo KHKT lần thứ X. Trường THCS Yên Mỹ tham gia cuộc thi với dự án Nâng cao nhận thức, kỹ năng tự nhận diện và chữa lành những tổn thương tâm lý ở lứa tuổi dậy thì do thầy giáo Lê Đức Long hướng dẫn cùng 2 em học sinh: Lê Thị Phương Thảo và Lê Nghiêm Hân Hân. Đây là dự án có nhiều tính mới, sáng tạo, được đầu tư công phu, trình bày sinh động và khoa học. Qua quá trình đánh giá, tập thể BGK đã đánh giá rất cao dự án của nhà trường. Kết quả đạt giải Nhất là một phần thưởng rất đáng khích lệ cho nhà trưởng để tiếp tục có những dự án tốt trong thời gian tới.

Em Lê Thị Phương Thảo và Lê Nghiêm Hân bên cạnh dự án

Em Lê Thị Phương Thảo và em Lê Nghiêm Hân Hân trên bục nhận giải

Thầy Lê Đức Long cùng nhóm học sinh

Hiện tại nhà trường, giáo viên hướng dẫn và nhóm học sinh đang tích cực chuẩn bị cho hội thi cấp tỉnh (diễn ra từ 16 -17/1/2024).

Em Lê Thị Phương Thảo và Nguyễn Thị Hải Yến trong giờ ngoại khóa

Hi vọng với sự chuẩn bị chu đáo về phía nhà trường, sự hỗ trợ từ Phòng GD&ĐT, giáo viên hướng dẫn cùng sự nỗ lực của các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục có được kết quả đạt chỉ tiêu đề ra góp phần vào thành tích chung của huyện Nông Cống.